0971.111.555

Hotline bán hàng

0354.333.222

Gọi bảo hành

Motorola Z4 Play lộ diện với cảm biến vân tay dưới màn

Tân Thành Mobile 7 tháng trước, lúc 10:28 211 lượt xem

Moto Z4 là dòng điện thoại flagship dự kiến được Motorola ra mắt trong năm 2019 và hiện tại phiên bản giá rẻ Z4Play đã lộ diện hoàn chỉnh thông qua các hình ảnh và video đồ họa vừa được rò rỉ.

Theo đó, chiếc Moto Z4Play sẽ mang đến kha khá các đường nét thiết kế cũ đã làm nên tên tuổi của dòng điện thoại này trước đó với mặt lưng có các chân kết nối với cụm module Motomods ở góc dưới. Tuy nhiên, mặt lưng máy chỉ được trang bị cụm camera đơn thay vì camera kép hay camera 3 ống kính đang trở thành trào lưu hiện nay. Rất có thể công ty sẽ ứng dụng các công nghệ hình ảnh của Google vào cụm camera mới để khỏa lấp các điểm bất lợi về thông số kỹ thuật.

motorola-z4play

Bên cạnh đó, Moto Z4Play cũng sẽ sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình và là chiếc điện thoại Motorola trung cấp đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Trong khi đó ở mặt trước, máy sẽ trang bị màn hình tràn viền với thiết kế camera trước dạng giọt nước, và điểm tốt là phần cằm của màn hình khá mỏng, cho thấy có thể Motorola Z4Play sẽ được trang bị màn hình OLED tương tự Huawei Mate 20 hay iPhone X. Phần đáy máy vẫn xuất hiện jack tai nghe 3.5mm.

Chưa có thông tin rõ ràng về sức mạnh xử lý của thiết bị, tuy nhiên là một sản phẩm cận cao cấp, có thể Motorola sẽ trang bị một con chip trung cấp cho sản phẩm như Snapdragon 660 hoặc 710, dung lượng bộ nhớ bao gồm RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Theo đúng truyền thống của điện thoại Motorola thì thị trường Mỹ sẽ là nơi đầu tiên được thiết bị đặt chân chính thức trong thời gian tới.


Tin khác:

- Ảnh chính thức Huawei P30

- Samsung dự báo giảm lợi nhuận do doanh số smartphone và chip nhớ kém

211 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tư vấn

Warning: file_put_contents(/home/tanthanh/domains/tanthanh.com.vn/public_html/static/disc/js/article.Desktop.min.js): failed to open stream: Permission denied in /home/tanthanh/domains/tanthanh.com.vn/public_html/includes/cls_template.php on line 1379