GIỚI THIỆU VỀ TÂN THÀNH EDUCATION

GIỚI THIỆU CHUNG

Tân Thành Education là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo tiếng Đức, Tư vấn Du học nghề Đức và Du học chuyển đổi bằng cấp tại Đức tiên phong ở Việt Nam.

Trong suốt chặng đường 5 năm qua, Tân Thành không ngừng nỗ lực để trở thành cầu nối vững chắc chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt muốn học tập và phát triển tại trời Âu – nơi có nền giáo dục hiện đại đi trước chúng ta cả thế kỷ. Tính đến nay, Tân Thành Edu là đơn vị duy nhất trên thị trường xử lý VISA đỗ 100% và chiếm số lượng lớn học viên sang Đức du học nghề hàng năm trên thị trường.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại Tân Thành

THƯ NGỎ


Giám Đốc

Có một thực tế đáng buồn đã tồn tại trong suy nghĩ của hầu hết các bậc phụ huynh Việt Nam từ rất lâu. Đó là đa số cha mẹ đều muốn con cái mình theo học cũng như làm ngành nghề mà họ cảm thấy ổn định và tốt cho tương lai. Nhưng, nếu hỏi bất kỳ một vị phụ huynh nào hay các bạn trẻ trong độ tuổi 16 đến 18 về thị trường lao động thì phần lớn đều chưa có sự tìm hiểu kỹ càng. Đây chính là một trong những nguyên nhân gián tiếp dẫn đến tình trạng thất nghiệp gia tăng tại Việt Nam.

Xuất phát từ thực trạng trên, Tân Thành Education được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ cũng như Quý phụ huynh thay đổi tư duy để xây dựng một nền tảng khởi nghiệp vững vàng hơn. Và Đức là thị trường lao động mà Tân Thành muốn hướng đến cho các bạn trẻ. Bởi, Đức là quốc gia sở hữu nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới nhưng lại đứng trước nguy cơ thiếu hụt lao động trầm trọng do tình trạng già hóa dân số ngày một tăng. Chính vì vậy, Chính phủ Đức đã đưa ra giải pháp ưu tiên tuyển dụng nguồn nhân lực phổ thông từ các nước khác ngoài khối liên minh châu Âu. Trong đó, Việt Nam là quốc gia cực kỳ tiềm năng với dân số trẻ và nguồn lao động dồi dào.

Đây sẽ là một cơ hội tốt giúp các bạn trẻ có thêm lựa chọn và định hướng tương lai rõ ràng sau khi tốt nghiệp phổ thông. Đồng thời, được trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước tại trời Âu của quốc gia có nền giáo dục, văn hóa, kinh tế, xã hội phát triển hàng đầu thế giới.

Tân Thành Edu tự hào là cầu nối vững chắc giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin bay cao, bay xa hơn trên trường quốc tế.

Trân trọng!

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị uy tín nhất trong việc đào tạo, xuất khẩu nguồn nhân lực cho thị trường Đức tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Giúp các bạn trẻ Việt Nam xây dựng nền tảng, tương lai vững chắc. Phát triển cộng đồng du học nghề Đức lớn mạnh, thu hút được nhiều người quan tâm.

Giá Trị Cốt Lõi

UY TÍN – PHỤNG SỰ –  CHÂN THÀNH – KỶ LUẬT – HỌC HỎI